Phụ nữ Sông Hinh: Ký kết giao ước thi đua năm 2020

•   Thứ năm - 13/02/2020 09:21
Chiều ngày 12/2, Hội LHPN huyện Sông hinh tổ chức lễ ký kết giao ước thi đua năm 2020 và phát động đợt thi đua đặc biệt “ 90 hành động thiết thực vì phụ nữ và trẻ em”.
……………………..
Tại Hội nghị, các đơn vị đã thảo luận và ký cam kết thực hiện hiệu quả các nội dung thi đua gắn với 7 nhóm nhiệm vụ chủ yếu như: Tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả chủ đề năm 2020 “An toàn cho phụ nữ và trẻ em”; Tuyên truyền, vận động 100% cán bộ, hội viên được tiếp cận thông tin về giáo dục đời sống gia đình và hộ gia đình hội viên phụ nữ có con từ đến 16 tuồi. Đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, vận động, hỗ trợ phụ nữ phát triển toàn diện, xây dựng gia đình hạnh phúc. Hỗ trợ phụ nữ sáng tạo khởi nghiệp, phát triển kinh tế, bảo vệ môi trường; và thực hiện giám sát, phản biện xã hội, đẩy mạnh công tác đối ngoại nhân dân. Tham gia có hiệu quả đợt thi đua đặc biệt với chủ đề “90 hành động thiết thực vì phụ nữ và trẻ em” do Hội LHPN tỉnh Phú Yên phát động.
DSC01232
Trên cơ sở nội dung thi đua đã ký kết năm 2020, Hội LHPN các xã, thị trấn và các đơn vị trực thuộc tập trung triển khai, quán triệt đến cán bộ, hội viên phụ nữ gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị để góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao. Phấn đấu mỗi cơ sở Hội xây dựng ít nhất 1 mô hình làm theo gương Bác, 1 địa chỉ an sinh xã hội và vận động hội viên đóng góp hỗ trợ xây dựng nhà mái ấm tình thương…. Mỗi cơ sở Hội bồi dưỡng, nhân rộng ít nhất 03 điển hình là cá nhân phụ nữ tiêu biểu, mô hình hoặc cách làm hay trong toàn huyện./.
Ngọc Ly