Phụ nữ Sông Hinh quyên góp hơn 500 kg gạo, 800kg nông sản sạch hỗ trợ khu cách ly

•   Thứ ba - 06/07/2021 08:37
Phát huy tinh thần đoàn kết cùng chung tay chống dịch Covid-19, các cấp hội phụ nữ Huyện Sông Hinh đã vận động hội viên phụ nữ trên địa bàn huyện quyên góp được 800kg rau củ quả sạch, hơn 500 kg gạo, cùng các nhu yếu phẩm khác để hỗ trợ các khu cách ly, vùng bị phong tỏa do dịch bệnh Covid-19.
Đến nay, gần số rau củ quả của hội viên phụ nữ trên địa bàn huyện Sông Hinh đóng góp đã được chuyển đến tiếp tế cho người dân ở các điểm cách ly y tế, phong tỏa và bếp ăn nhân ái trên địa bàn huyện. Thời gian tới, Hội LHPN Sông Hinh tiếp tục kêu gọi hội viên quyên góp nhu yếu phẩm để hỗ trợ lực lượng tuyến đầu và người dân vùng tâm dịch.
Ngoài ra, Hội LHPN huyện tiếp tục tiếp nhận và làm cầu nối chuyển những phần quà ý nghĩa của các tổ chức, cá nhân gửi đến người dân vùng dịch.  Đồng thời, vận động hội viên, phụ nữ thực hiện tốt việc phòng chống dịch bệnh Covid 19./
20210705 092324
Ngọc Ly