Hội PN các cấp Công an tỉnh Phú Yên tổ chức nhiều hoạt động hỗ trợ phòng chống dịch bệnh Covid-19

•   Thứ sáu - 02/07/2021 08:33
Những ngày này, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, các cấp Hội phụ nữ trong Công an tỉnh Phú Yên đã tổ chức nhiều hoạt động kịp thời, ý nghĩa và thiết thực hỗ trợ các chốt kiểm soát dịch và nhân dân vùng phong tỏa.
Hội phụ nữ Công an tỉnh và các Hội trực thuộc đã vận động nhà hảo tâm, sự đóng góp của hội viên, cán bộ chiến sỹ trong lực lượng Công an Phú Yên tổ chức 11 chuyến công tác hỗ trợ nhân dân các chốt kiểm soát dịch và vùng phong tỏa của TP Tuy Hòa, huyện Sơn Hòa, thị xã Đông Hòa và huyện Tuy An với: 9.120 chai nước suối, 1.300 kg rau củ, 200kg gạo, 1.360 gói mì, 4.500 khẩu trang y tế, 450 chai nước rửa tay sát khuẩn, 300 chai dầu ăn, 390 chai nước tương, 350 suất cơm và trà đào, 100 suất cháo, 30 hộp bánh và 17 suất bánh sữa cho nhân dân vùng phong tỏa, bệnh nhân cách ly tại Bệnh viên đa khoa tỉnh, các cháu thiếu nhi bị cách ly.
Ngoài ra, các cấp Hội còn đóng góp 1.700.000 đồng cho tài khoản của Hội LHPN tỉnh để tổ chức các hoạt động hỗ trợ nhân dân vùng dịch.
Những việc làm, hành động  này đã nhận được sự đồng tình, ủng hộ rất tích cực và đánh giá cao của người dân trước tình hình dịch bệnh nghiêm trọng như hiện nay. Công tác cứu trợ đảm bảo đúng quy định về phòng chống dịch.
Một vài hình ảnh hoạt động:
COVID2
Cán bộ, chiến sỹ vận chuyển hàng lên xe
COVID1
Chuẩn bị những phần rau xanh tặng bà con nhân dân khu vực bị phong tỏa
COVID
Thăm tặng quà tại bệnh viện Đa khoa tỉnh
HỘI PHỤ NỮ CÔNG AN TỈNH