Hội LHPN huyện Phú Hòa phối hợp bàn giao “Mái ấm tình thương”

•   Thứ tư - 09/06/2021 07:41
IMG 20210608 101827
Các đồng chí lãnh đạo huyện và địa phương trao tặng quà cho chị Hờ Sín
Sáng ngày 8/6/2021, Hội LHPN huyện Phú Hòa phối hợp UBMTTQVN huyện và UBND xã Hòa Hội tổ chức bàn giao “Mái ấm tình thương” cho chị Hờ Sín, Buôn Hố Hầm, xã Hòa Hội.
Chị Hờ Sín là hội viên phụ nữ nghèo, nhiều năm sống trong ngôi nhà vách xây gạch, mái lợp tôn, hư hỏng nặng, có nguy cơ bị sập khi mưa bão đến. Trước hoàn cảnh khó khăn đó, Hội LHPN huyện phối hợp với UBMTTQVN huyện hỗ trợ kinh phí xây dựng Mái ấm tình thương cho gia đình chị số tiền 60 triệu đồng (trong đó: Hội LHPN huyện 20 triệu đồng, quyên góp từ hội viên phụ nữ trên địa bàn, UBMTTQVN huyện 40 triệu đồng) với diện tích 32m2, trong thời gian 2 tháng đến nay đã xây xong.
Tại lễ bàn giao nhà, bà Trần Thị Hồng Nga – Chủ tịch Hội LHPN huyện Phú Hòa đã chia sẻ, động viên và mong muốn gia đình bà Hờ Sín tiếp tục chăm lo lao động, sớm ổn định cuộc sống, vươn lên thoát nghèo.
Đại diện gia đình cũng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Hội và các ban ngành địa phương luôn quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ cho gia đình có nơi ở, yên tâm lao động; đồng thời hứa sẽ luôn tích cực phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, phát triển kinh tế.
Hội LHPN huyện Phú Hòa