Hội LHPN huyện Sông Hinh: Đơn vị đầu tiên của tỉnh hoàn thành Đại hội đại biểu phụ nữ cấp cơ sở, nhiệm kỳ 2021-2026

•   Thứ sáu - 07/05/2021 11:08
chi em tham gia bieu quyet tai dai hoi pn dbt
Đại biểu tham gia biểu quyết tại Đại hội đại biểu phụ nữ xã Đức Bình Tây, huyện Sông Hinh
Tính đến ngày 5/5, 11/11 cơ sở Hội trên địa bàn huyện Sông Hinh đã hoàn thành Đại hội đại biểu phụ nữ nhiệm kỳ 2021-2026, đạt tỷ lệ 100%. Toàn huyện có 117 đồng chí tham gia Ban Chấp hành Hội LHPN cơ sở khóa mới, và 11 đồng chí Chủ tịch Hội ở 11 xã, thị trấn đều  tái cử.
Đại hội đại biểu phụ nữ cấp cơ sở nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã diễn ra dân chủ, đánh giá được tình hình phụ nữ tại cơ sở và đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ tới thiết thực, hướng các hoạt động về cơ sở, chăm lo tốt hơn đời sống hội viên, phụ nữ, góp phần thực hiện có hiệu quả phong trào hoạt động của Hội, các chương trình của địa phương. Các Đại hội phụ nữ cơ sở đều đảm bảo trình tự, nguyên tắc, thủ tục trước, trong và sau Đại hội. Chất lượng văn kiện được nâng lên. Công tác nhân sự được chỉ đạo chặt chẽ, đúng quy trình.
Hội LHPN huyện Sông Hinh đang tập trung chuẩn bị tốt các điều kiện cần thiết để tổ chức thành công Đại hội đại biểu phụ nữ huyện nhiệm kỳ 2021-2026. Và dự kiến đại hội sẽ tổ chức vào tháng 8-2021.
Để Đại hội thực sự là đợt sinh hoạt chính trị, tăng cường đoàn kết, khơi dậy trí tuệ, tiềm năng sáng tạo đóng góp cho sự phát triển của địa phương và thúc đẩy phong trào phụ nữ phát triển toàn diện, Hội LHPN huyện Sông Hinh đã phát động các phong trào thi đua và được đông đảo cán bộ, hội viên, phụ nữ hưởng ứng bằng công trình, việc làm cụ thể, như: Nhân rộng các tuyến đường hoa, mô hinh “heo đất tiết kiệm”, hũ gạo tình thương…. tại các xã, thị trấn.
Được biết, đây là đơn vị đầu tiên của tỉnh Phú Yên hoàn thành đại hội đại biểu phụ nữ cấp cơ sở nhiệm kỳ 2021-2026./.

Ngọc Ly