Đại hội đại biểu phụ nữ tỉnh Phú Yên lần thứ XVII thành công tốt đẹp

•   Thứ hai - 25/10/2021 19:10
EOS 9291
Đại biểu tham gia biểu quyết tại Đại hội
Chiều 25/10, sau 1 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm với tinh thần “Đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, phát triển”, Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2021-2026 đã thành công tốt đẹp.
Đại hội đã bầu Ban Chấp hành gồm 25 đồng chí. Hội nghị BCH Hội LHPN tỉnh lần thứ I, khóa XVII đã bầu Ban Thường vụ gồm 9 đồng chí, đ/c Lê Đào An Xuân tái cử Chủ tịch Hội LHPN tỉnh, đ/c Nguyễn Thị Phương Liên và đ/c Trần Thị Binh tái cử Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh. Đại hội cũng đã bầu 11 đại biểu chính thức, 02 đại biểu dự khuyết dự Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII.
EOS 9417 (1)
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành Hội LHPN tỉnh Phú Yên nhiệm kỳ 2021-2026

Thay mặt Ban Chấp hành khóa mới, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Lê Đào An Xuân bày tỏ quyết tâm cùng Đảng bộ, toàn dân và toàn quân trong tỉnh giữ gìn sự đoàn kết thống nhất, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh; thực hiện tốt chức năng giám sát, phản biện xã hội trong chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của phụ nữ. Ban Chấp hành tập trung chỉ đạo thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh lần thứ XVII đề ra, góp phần cùng Đảng bộ, toàn quân, toàn dân trong tỉnh thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII.
Đại hội đã biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2021-2026 gồm 8 chỉ tiêu, 3 nhiệm vụ và 6 nhóm giải pháp với mục tiêu tổng quát: “Phát huy truyền thống đoàn kết, sức sáng tạo, ý chí, khát vọng phát triển, nêu cao tinh thần làm chủ, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh; khẳng định vị thế tổ chức Hội vì mục tiêu bình đẳng giới, tiến bộ và hạnh phúc của phụ nữ, góp phần đưa Phú Yên phát triển nhanh và bền vững”; thực hiện Phong trào thi đua: “Xây dựng người phụ nữ Phú Yên nghĩa tình, năng động, sáng tạo”;  Cuộc vận động: “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch, góp phần vun đắp giá trị gia đình Việt Nam; Khâu đột phá: Ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động Hội; Đồng hành xây dựng chi, tổ phụ nữ “Xanh - Thân thiện - Vững mạnh”.
Tại Đại hội, nhiều cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phòng trào phụ nữ nhiệm kỳ 2016- 2021 được khen thưởng, trong đó 4 cán bộ Hội cơ sở giới nhận Bằng khen của Đoàn Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam và 15 cán bộ Hội cơ sở giỏi nhận Bằng khen của Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh.
                                                                                                   Thu Huyên