Hội LHPN tỉnh tổ chức cuộc họp tham vấn với lãnh đạo UBND Tp Tuy Hòa

•   Thứ sáu - 11/02/2022 08:57
Được sự chấp thuận tài trợ của Quỹ Môi trường toàn cầu (GEF SGP) - Chương trình phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP), Dự án “Thúc đẩy Giao thông xanh góp phần xây dựng Tp Tuy Hòa xanh, thông minh, phát triển bền vững” do Hội LHPN tỉnh chủ trì, triển khai thực hiện tại Tp Tuy Hòa
Để xây dựng Dự án, chiều ngày 10/02/2022 Hội LHPN tỉnh tổ chức cuộc họp tham vấn với lãnh đạo UBND Tp Tuy Hòa và các phòng, ban liên quan về triển khai dự án. Tham dự cuộc họp có đồng chí Lê Đào An Xuân – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh, đồng chí Nguyễn Lê Vi Phúc - PCT UBND Tp Tuy Hòa, các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban có liên quan của Tp Tuy Hòa và các chuyên gia từ trường ĐH Xây dựng Miền trung.
Tại cuộc họp, Hội LHPN thông tin về nội dung chính của Dự án, nắm sơ bộ điều kiện hạ tầng của Thành phố để thí điểm các điểm chia sẻ xe điện, gắn với các khu vực tập trung đông dân cư, học sinh, sinh viên, các tuyến du lịch trải nghiệm trong nội thành TP cũng như giữa TP và các khu lân cận.  Lãnh đạo UBND Tp Tuy Hòa thống nhất và giao các phòng, ban Tp Tuy Hòa phối hợp Hội LHPN tỉnh triển khai thực hiện./.
z3172974646811 c4725003e3236a9e9b6cb44a1603ac1c
LỆ DUYÊN