Lãnh đạo tỉnh gặp mặt đoàn đại biểu dự Đại hội Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII

•   Thứ năm - 03/03/2022 22:58
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Cao Thị Hòa An chủ trì buổi gặp mặt

Sáng 04/3, Thường trực Tỉnh uỷ đã có buổi gặp mặt với Đoàn đại biểu tỉnh Phú Yên tham dự Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027. Các đồng chí Cao Thị Hòa An, Phó Bí thư thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh và lãnh đạo Ban Tổ chức, Ban Dân vận và Văn phòng Tỉnh ủy đã có buổi gặp mặt cùng với đoàn đại biểu của tỉnh tham dự Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022 – 2027.
Tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Đào An Xuân, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Hội LHPN Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh, Trưởng đoàn đại biểu phụ nữ tỉnh đã báo cáo với các đồng chí lãnh đạo tỉnh thời gian, thành phần, lịch trình, tình hình chuẩn bị của đoàn trước khi tham dự Đại hội Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII sẽ diễn ra từ ngày 9-11/3 tại thủ đô Hà Nội.
Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Cao Thị Hòa An gửi lời chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đoàn đại biểu phụ nữ Phú Yên có trách nhiệm đem trí tuệ, nguyện vọng của đông đảo cán bộ, hội viên, phụ nữ tỉnh Phú Yên đến với Đại hội; tích cực tham gia đóng góp ý kiến chất lượng vào các nội dung, chương trình thảo luận tại đại hội. Đồng thời, tiếp thu đầy đủ tinh thần nghị quyết của đại hội để triển khai thực hiện hiệu quả công tác hội và phong trào phụ nữ tỉnh nhà trong thời gian đến. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cũng yêu cầu các cấp Hội đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền trước, trong và sau Đại hội. Đề nghị đoàn đại biểu xây dựng các phương án dự phòng tham dự Đại hội, đảm bảo thích ứng linh hoạt trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp.
Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, thay mặt đoàn đồng chí Lê Đào An Xuân cảm ơn những tình cảm tốt đẹp của các đồng chí lãnh đạo tỉnh và hứa sẽ đoàn kết, thống nhất, quyết tâm đem hết khả năng, trí tuệ đóng góp hiệu quả vào Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII nhiệm kỳ 2022 – 2027…
LÊ VY