•   Thứ năm - 03/03/2022 16:56
Các đại biểu tham gia góp ý Dự thảo Dự án

Chiều  ngày 03/3, Hội LHPN tỉnh tổ chức Hội thảo tham vấn góp ý dự án thúc đẩy Giao thông xanh góp phần xây dựng thành phố Tuy Hoà xanh, thông minh, phát triển bền vững.
Tham dự Hội thảo các đồng chí lãnh đạo các sở, ngành, Đại diện UBND Tp Tuy Hòa, UBND Phường 5, Phường 7 (TP.Tuy Hòa). Về phía đơn vị chủ trì, có đồng chí Nguyễn Thị Phương Liên – Phó chủ tịch Hội LHPN tỉnh  và các đồng chí Ủy viên BTV Hội LHPN tỉnh.
Tại Hội thảo, các đại biểu được cán bộ Hội LHPN tỉnh giới thiệu tóm tắt về dự thảo dự án “Thúc đẩy Giao thông xanh góp phần xây dựng Tp Tuy Hòa xanh, thông minh, phát triển bền vững”.
Để bản dự thảo của Dự án được hoàn thiện và trình UBND tỉnh và Quỹ Môi trường toàn cầu (GEF SGP) - Chương trình phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP) phê duyệt, các đại biểu tập trung thảo luận các nội dung mà bản dự thảo đã đề ra. Đặc biệt, các đại biểu đưa ra ý kiến đề nghị bổ sung hình ảnh chọn địa điểm đặt trạm chia sẻ tại bãi đổ xe Quãng trường ¼; Mô hình xe đạp, xe máy điện khi sử dụng thời gian bình tích điện sẽ hư và bình tích điện này ảnh hưởng rất lớn đến môi trường; đưa ra phương án thu gom và xử lý bình tích điện.
Thay mặt lãnh đạo Hội LHPN tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Phương Liên – PCT Hội LHPN tỉnh ghi nhận những ý kiến thảo luận và kiến nghị trong hội thảo, đồng thời sẽ tiếp tục hoàn chỉnh các nội dung để trình phê duyệt.
Được biết, đây là hoạt động tiếp theo được Hội LHPN tỉnh triển khai, nằm trong khuôn khổ dự án “Thúc đẩy Giao thông xanh góp phần xây dựng Tp Tuy Hòa xanh, thông minh, phát triển bền vững” của Quỹ Môi trường toàn cầu (GEF SGP) - Chương trình phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP) tài trợ.
 LÊ VY