Ra mắt mô hình Giáo dục hành động thực hiện an toàn giao thông

•   Thứ tư - 03/06/2020 03:12
Sáng ngày 02/6/2020, Hội LHPN tỉnh tổ chức ra mắt mô hình Giáo dục hành động thực hiện an toàn giao thông tại xã An Dân, huyện Tuy An với sự tham gia của 40 cán bộ, hội viên, phụ nữ của địa phương này.
An Dân là địa bàn có tuyến đường sắt Bắc - Nam và tuyến quốc lộ 1A chạy qua, lưu lượng giao thông hàng ngày đông đúc, tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ tai nạn giao thông. Mô hình này ra đời nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức, thay đổi hành vi về ATGT đến cán bộ, hội viên, phụ nữ, người thân trong gia đình để tránh những rủi ro đáng tiếc trong giao thông. Đồng thời vận động các thành viên ký bản cam kết gồm 10 nội dung thực hiện pháp luật về ATGT.
Ngay sau buổi ra mắt, các thành viên tham gia mô hình này được Hội LHPN  tỉnh tổ chức tập huấn nâng cao kiến thức về an toàn giao thông. Tại buổi tập huấn, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Trần Thị Binh đã truyền đạt các quy định pháp luật về ATGT, các kỹ năng, phương pháp giáo dục hành động hướng tới thay đổi hành vi cho đội ngũ cán bộ Hội cơ sở, hội viên và phụ nữ tại cộng đồng…
Ký cam kết ATGT xã An Dân
Ra mắt mô hình ATGT xã An Dân