Thông cáo báo chí Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh Phú Yên lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2021- 2026

•   Thứ tư - 13/10/2021 08:30
LOGO dai hoiĐại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh Phú Yên lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2021- 2026 sẽ diễn ra trong 01 ngày 25/10/2021 tại Nhà Văn hóa Diên Hồng, Ban Biên tập Trang thông tin điện tử Hội LHPN tỉnh Phú Yên trân trọng gửi các cơ quan báo chí về Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh Phú Yên lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2021- 2026, như sau:

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU PHỤ NỮ TỈNH PHÚ YÊN LẦN THỨ XVII
NHIỆM KỲ 2021 - 2026

_________

Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh Phú Yên lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2021- 2026 sẽ diễn ra trong 01 ngày 25/10/2021 tại Nhà Văn hóa Diên Hồng; phiên khai mạc Đại hội buổi sáng được phát thanh trực tiếp trên Đài phát thanh và Truyền hình tỉnh.
Tham dự Đại hội có 245 đại biểu chính thức đại diện cho trên 221 ngàn cán bộ, hội viên, phụ nữ toàn tỉnh và đại biểu mời trên 80 đại biểu.
Chủ đề xuyên suốt của Đại hội là: “Phát huy truyền thống đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, vì hạnh phúc của phụ nữ, góp phần đưa tỉnh Phú Yên phát triển nhanh và bền vững”; phương châm Đại hội là: “Đoàn kết - Đổi mới - Sáng tạo - Phát triển”.
Đại hội sẽ tiến hành thực hiện các nội dung quan trọng: (1) Đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh lần thứ XVI, quyết định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ hoạt động Hội và phong trào phụ nữ, nhiệm kỳ 2021- 2026; (2) Kiểm điểm hoạt động của Ban Chấp hành Hội LHPN tỉnh khóa XVI, nhiệm kỳ 2016- 2021; (3) Tham luận, đóng góp ý kiến tham gia vào văn kiện Đại hội đại biểu phụ nữ cấp trên và sửa đổi, bổ sung Điều lệ Hội khóa XIII; (4) Bầu Ban Chấp hành và các chức danh chủ chốt nhiệm kỳ 2021- 2026; (5) Bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027.
Tiêu chí “Đại hội Xanh - Ứng dụng công nghệ 4.0” được triển khai xuyên suốt trong quá trình chuẩn bị và tổ chức Đại hội. Các sản phẩm sử dụng cho Đại hội được lựa chọn thân thiện với môi trường, giảm tối đa việc phát sinh chất thải nhựa dùng một lần và các loại chất thải khác. Việc truyền tải các nội dung của Đại hội được ứng dụng Công nghệ thông tin; toàn bộ tài liệu cho đại biểu chính thức đều dùng bản số truy cập qua mã QRCode.
Nhiều hoạt động chào mừng trước, trong và sau đại hội như: Phát động công trình thi đua ở các cấp Hội; bàn giao 02 Mái ấm tình thương cho phụ nữ nghèo tại xã Xuân Sơn Nam, huyện Đồng Xuân và xã An Hiệp, huyện Tuy An; Ra mắt mô hình “Chợ dân sinh giảm thiểu rác thải nhựa” tại Chợ Thị trấn Phú Thứ, huyện Tây Hòa; Tặng “Tủ sách văn hóa cho trẻ em vùng cao” tại Trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Sông Hinh, huyện Sông Hinh; Tổ chức trồng 3.000 cây xanh theo chương trình “Vì một Phú Yên xanh”.
Đại hội thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch Covid-19. Đồng thời, dự phòng phương án Đại hội bằng hình thức trực tuyến nếu tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp.
Trên đây là Thông cáo báo chí về Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh Phú Yên lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Trân trọng thông báo và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, đồng hành của các cơ quan thông tấn, báo chí trong và ngoài tỉnh./.
Thong cao bao chi
Lưu ý: Phóng viên dự đưa tin vui lòng đăng ký Ban Tổ chức Đại hội để tổ chức xét nghiệm Covid-19 trước khi tham dự Đại hội (chị Duyên 0978696399).
BAN TỔ CHỨC ĐẠI HỘI