Thường trực Hội LHPN tỉnh thăm, chúc mừng các cơ sở Phật giáo nhân dịp Lễ Phật đản 2019

•   Thứ sáu - 17/05/2019 16:14
Sáng ngày 14/5, Thường trực Hội LHPN tỉnh Phú Yên đã đến thăm và chúc mừng Tịnh xá Ngọc Yên và Chùa Kim Quan tại TP.Tuy Hòa nhân dịp Lễ Phật đản 2019 – Phật lịch 2563.
Tại buổi gặp, đại diện lãnh đạo Hội LHPN TỈNH gửi lời chúc mừng tốt đẹp tới trụ trì 02 cơ sở Phật giáo cùng toàn thể tăng, ni, Phật tử một mùa Phật đản 2019 hoan hỉ, an vui. Đồng thời, gửi lời chúc mừng Giáo hội Phật giáo Việt Nam vừa đăng cai tổ chức kỳ Đại lễ Phật đản Liên hợp quốc - Vesak 2019 thành công tốt đẹp. Mong muốn các vị chức sắc, trụ trì tiếp tục vận động các tín đồ, phật tử luôn đoàn kết, sống tốt đời – đẹp đạo, thực hiện phương châm “Đạo pháp, dân tộc và chủ nghĩa xã hội”, nối tiếp truyền thống “Hộ quốc an dân” của Giáo hội Phật giáo Việt Nam, đồng thời, vận động nữ tu, hội viên, phụ nữ tín đồ Phật giáo tích cực hưởng ứng thực hiện các phong trào thi đua, thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của Hội; các cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch”, “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”.
Được biết, nhân dịp này, Hội LHPN tỉnh tham gia cùng đoàn Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh đến thăm và chúc mừng trên 100 cơ sở tổ chức tôn giáo, chức sắc Phật giáo trên địa bàn 9 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh.
Thường trực Hội LHPN tỉnh thăm chúc mừng chùa Kim Quan
Thường trực Hội LHPN tỉnh thăm, chúc mừng Tịnh xá Ngọc Yên