Tổ chức Lễ ra mắt và tập huấn mô hình Giáo dục hành động thực hiện an toàn giao thông

•   Thứ sáu - 20/09/2019 14:40
Hội LHPN tỉnh vừa phối hợp với TW Hội LHPN Việt Nam tổ chức ra mắt mô hình Giáo dục hành động thực hiện an toàn giao thông tại Phường Phú Thạnh, TP Tuy Hòa gồm 50 thành viên là cán bộ, hội viên, phụ nữ trên địa bàn phường tham gia. Đây là địa bàn có tuyến đường sắt Bắc – Nam chạy qua; có tuyến đường nội tỉnh, nối dài đoạn đường Hùng Vương chạy đến Cảng hàng không Tuy Hòa, lưu lượng giao thông đông đúc.  Mô hình ra đời nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức, thay đổi hành vi về an toàn giao thông đến cán bộ, hội viên, phụ nữ, người thân trong gia đình. Đồng thời, tổ chức cho các thành viên ký bàn cam kết thực hiện pháp luật về an toàn giao thông.
Sau buổi ra mắt, các thành viên tham gia mô hình được tổ chức sinh hoạt nhóm và lựa chọn 30 thành viên của mô hình tham dự lớp tập huấn tuyên truyền viên do TW Hội LHPN Việt Nam tổ chức. Tại lớp tập huấn các học viên được nghe bà Phạm Thị Quỳnh Như – Phó Ban Gia đình xã hội TW Hội LHPN Việt Nam và bà Trịnh Thu Hà – Phó Chánh Văn phòng Ủy ban ATGT Quốc gia trang bị kiến thức pháp luật, uống có văn hóa, có trách nhiệm, các quy định pháp luật về ATGT, kỹ năng về phương pháp giáo dục hành động hướng tới thay đổi hành vi, cho đội ngũ cán bộ Hội cơ sở, hội viên và phụ nữ tại cộng đồng và thành viên tham gia mô hình.

Tin: THU HUYÊN
Ảnh: DUYÊN NHÂN