Hơn 80 triệu đồng giúp đỡ gia đình khó khăn

•   Thứ tư - 08/11/2023 10:42
Mới đây, Báo Dân Trí phối hợp với Hội LHPN xã EaBar tổ chức thăm và trao tặng hơn 80,1 triệu đồng cho gia đình chị Lô Mô Hờ Yêu ở buôn Trinh- xã EaBar- huyện Sông Hinh. Đây là số tiền bạn đọc chia sẻ, ủng hộ thông qua Chương trình Nhân ái của Báo Dân trí.
Sông Hinh Hơn 80 triệu đồng giúp đỡ gia đình khó khăn
Hội LHPN xã EaBar đã tổ chức thăm và trao tặng hơn 80,1 triệu đồng cho gia đình chị Lô Mô Hờ Yêu

Hoàn cảnh của chị Lô Mô Hờ Yêu hết sức khó khăn, là hộ nghèo, chồng bị tai nạn chấn thương sọ não và bị liệt 2 chân không đi lại được; con gái 2 tuổi bị bệnh tim. Cuộc sống bế tắc, không có tiền chạy chữa cho chồng và con.
Chị Lô Mô Hờ Yêu chia sẻ, "Được sự giúp đỡ của báo Dân trí, gia đình tôi đã giảm bớt phần nào những khó khăn. Gia đình có tiền để chữa bệnh cho chồng, cho  con, có tiền cho con đi học. Tôi xin chân thành cảm ơn độc giả của báo Dân trí rất nhiều"./.
Ngọc Ly