Chương trình giao lưu Dân vũ thể thao và trao giải hội thi Duyên dáng áo dài Phụ nữ năm 2024

•   Thứ ba - 05/03/2024 15:26
Kỷ niệm 114 năm Ngày quốc tế phụ nữ 8/3, 1984 năm Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, sáng ngày5/3/2024, Hội LHPN thành phố phối hợp với Trung tâm VH-TT&TT thành phố Tuy Hoà tổ chức chương trình giao lưu Dân vũ thể thao và Yoga; tổng kết trao giải hội thi “Duyên dáng áo dài phụ nữ thành phố Tuy Hoà năm 2024”.
TP Tuy Hòa Chương trình giao lưu Dân vũ thể thao
Tặng cờ lưu niệm cho các Đội thi đến từ Hội phụ nữ cơ sở, nhóm Nắng Mai, nhóm 502 và CLB Pink Yoga
Về dự có các đồng chí Lê Đào An Xuân- Tỉnh uỷ viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; Huỳnh Ngọc Oánh - Phó bí thư thường trực Thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố; Nguyễn Hồng Vân- Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó chủ tịch thường trực HĐND thành phố; Nguyễn Quốc Thắng- Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó chủ tịch UBND thành phố… lãnh đạo các phòng, ban thành phố và các địa phương.
Chương trình giao lưu Dân vũ thể thao và Yoga với sự tham gia của 9 đội đến từ 18 cơ sở hội phụ nữ trực thuộc (3 cơ sở hội liên quân thành lập 01 đội) cùng các nhóm Nắng Mai, nhóm 502 và CLB Pink Yoga. Mỗi đội từ 15-20 người tham gia biểu diễn dân vũ thể thao đồng đội trên nền nhạc các ca khúc Việt Nam ca ngợi quê hương, đất nước, gia đình và truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam... thời lượng tối đa 10 phút. Đặc biệt là tiết mục đồng diễn dân vũ thể thao trên nền 02 bài nhạc Xinh tươi Việt Nam và Như khúc tình ca với sự đồng diễn của 06 đội đến từ 18 đơn vị cơ sở hội.
TP Tuy Hòa Chương trình giao lưu Dân vũ thể thao h4
TP Tuy Hòa Chương trình giao lưu Dân vũ thể thao h5
Các đội thi tham gia biểu diễn dân vũ
Dịp này, Hội LHPN thành phố cũng tổ chức trao giải hội thi Duyên dáng áo dài năm 2024, chủ đề “Nét đẹp ngày xuân”. Kết quả, về tập thể, giải A thuộc về Hội LHPN phường 7 với tác phẩm “Mùa xuân, làng lúa, làng hoa”; giải B thuộc về Hội LHPN xã Bình Kiến và Hội phụ nữ Công An thành phố. Ban tổ chức cũng đã trao 03 giải C và 11 giải khuyến khích cho các tập thể. Về cá nhân, Ban tổ chức trao 01 giải A, 02 giải B, 03 giải C và 09 giải khuyến khích; thí sinh Trần Thị Minh Hương (Hội LHPN phường 3) đạt giải A.
TP Tuy Hòa Chương trình giao lưu Dân vũ thể thao h3
Các thí sinh đạt giải tại Hội thi Duyên dáng áo dài năm 2024
TP Tuy Hòa Chương trình giao lưu Dân vũ thể thao h2
Hội LHPN phường 7 đạt Giải A Tập thể với tác phẩm “Mùa xuân, làng lúa, làng hoa”