Phú Hòa tổ chức kỷ niệm 114 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3

•   Thứ tư - 06/03/2024 11:05
Sáng ngày 04/3/2024, Hội LHPN xã Hòa Quang Bắc tổ chức giao lưu các mô hình Dân vũ – Thể thao vũ điệu “Vui - khỏe” giữa các Chi hội trong toàn xã. Với 03 phần trình diễn gồm 17 tiết mục, là những điệu múa, lời ca tiếng hát ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước và con người Việt Nam. Chi hội Phụ nữ thôn Ngọc Sơn có phần trình diễn ấn tượng nhất được chọn tham gia giao lưu cùng các đơn vị trong toàn Huyện.
Phú Hòa Hòa Quang Bắc 8 3
Chi hội giao lưu các tiết mục Dân vũ – Thể thao vũ điệu “Vui - khỏe” tại xã Hòa Quang Bắc
Chiều ngày 04/3/2024, Hội LHPN thị trấn Phú Hòa tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ và các tiết mục múa Thể thao- Dân vũ của các chi hội phụ nữ ở 4 khu phố phối hợp thực hiện. Hội LHPN thị trấn Phú Hòa được Trung ương Hội tặng Bằng khen là đơn vị Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023.
Chiều ngày 05/3/2024, Hội LHPN xã Hoà Định Tây tổ chức buổi toạ đàm có các đồng chí lãnh đạo địa phương cùng các cô nguyên cán bộ hội qua các thời kỳ, cán bộ BCH đến chi, tổ, hội viên phụ nữ xã cùng về dự. Tại buổi toạ đàm, các chị em đã ôn lại lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và cuộc khởi nghĩa hai Bà Trưng, tổ chức triển khai chuyên đề năm 2024 học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Nghị quyết Đại hội phụ nữ các cấp, Điều lệ hội LHPN Việt Nam, phong trào thi đua, và các nhiệm vụ trọng tâm của hội.
Sáng ngày 06/3/2024, tại Hội trường UBND xã Hòa Định Đông huyện Phú Hoà, Hội LHPN huyện  Phú Hòa tổ chức hoạt động giao lưu các mô hình, câu lạc bộ “Thể thao - Dân vũ”, với Chủ đề “Vũ điệu vui - khỏe" năm 2024. Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3; 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và chào mừng Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam huyện Phú Hòa lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2024- 2029. Dự buổi giao lưu có các đồng chí: Huỳnh Thị Son - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; Thiếu tá Nguyễn Bảo Lân - Chính trị viên Đồn Biên phòng An Hải, Tuy An (đơn vị kết nghĩa); Huỳnh Thị Minh Hải - HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện; lãnh đạo các ban xây dựng Đảng của Huyện ủy, các hội đoàn thể huyện và xã Hòa Định Đông; các đồng chí Ban Ban Chấp hành Hội LHPN huyện. Cùng sự có mặt 10  đội Thể thao - Dân vũ đến từ 9 xã, thị trấn và Công an huyện với 11 mô hình đại diện 23 mô hình, câu lạc bộ Thể thao - Dân vũ và hơn 200 hội viên, phụ nữ trên địa bàn huyện tham gia giao lưu, cổ vũ.
Phú Hòa giao luu clb dan vu nhan 8 3
Chủ tịch Hội LHPN huyện Phú Hòa trao cờ lưu niệm tại buổi Giao lưu các mô hình, câu lạc bộ “Thể thao - Dân vũ”
Các hoạt động đã tạo điều kiện cho chị em hội viên, phụ  nữ được giao lưu, học tập, học hỏi kinh nghiệm góp phần thực hiện tốt phong trào thi đua “Xây dựng người phụ nữ Việt Nam thời đại mới” có sức khỏe để thực hiện tốt trách nhiệm với bản thân, gia đình, xã hội và Đất nước.
Hội LHPN huyện Phú Hòa