Hội LHPN xã An Dân tổ chức thành công Đại hội đại biểu phụ nữ xã, nhiệm kỳ 2021 – 2026

•   Thứ tư - 17/03/2021 08:05
Sáng ngày 16/3, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã An Dân, huyện Tuy An tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2021-2026 với sự tham gia của 89 đại biểu, đại diện cho gần 1.500 hội viên phụ nữ trong toàn xã. Đây là đơn vị được Hội LHPN tỉnh Phú Yên chọn làm điểm chỉ đạo đại hội cấp cơ sở.
Đến dự có đồng chí Lê Đào An Xuân, TUV BCH Hội LHPN Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; đồng chí Phạm Văn Bảy, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy huyện Tuy An; đồng chí Huỳnh Anh Khoa, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tuy An; đại diện lãnh đạo các Ban đảng Tỉnh ủy; lãnh đạo Hội LHPN tỉnh; lãnh đạo Đảng ủy, UBND, các ban, ngành đoàn thể xã An Dân; lãnh đạo Hội LHPN 8 huyện,thị xã, thành phố và 89 cán bộ, hội viên tiêu biểu trên địa bàn xã.
Qua 05 năm thực hiện Nghị quyết đại hội phụ nữ nhiệm kỳ 2016 – 2021, một nhiệm kỳ đặc biệt với sự phát triển của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 tác động mạnh mẽ vào sự nghiệp CNH – HĐH đất nước và sự xuất hiện của đại dịch Covid-19 vào cuối năm 2019, các tầng lớp phụ nữ xã An Dân đã phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, đổi mới nội dung phương thức hoạt động với nhiều hình thức đa dạng, phù hợp với từng đối tượng hội viên, phụ nữ, thực hiện tốt phương châm “Ở đâu có phụ nữ thì ở đó có hoạt động Hội”. Đặc biệt, phong trào phụ nữ và hoạt động của Hội LHPN xã An Dân nhiệm kỳ qua đã góp phần quan trọng vào sự phát triển chung của phong trào phụ nữ và hoạt động Hội LHPN tỉnh, thực hiện tốt chức năng đại diện và bảo vệ quyền, lợi chính đáng và hợp pháp của phụ nữ, phát huy quyền làm chủ của hội viên phụ nữ, tham gia xây dựng đảng, xây dựng chính quyền, xây dựng hệ thống chính trị ngày càng vững mạnh.
Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Lê Đào An Xuân, UV BCH Hội LHPN Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh đánh giá cao những kết quả Hội LHPN xã nhà đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời đề nghị, Ban Chấp hành Hội LHPN xã nhiệm kỳ mới sẽ đoàn kết, năng động, kế thừa kinh nghiệm của các thế hệ cán bộ Hội đi trước, sáng tạo phù hợp với tình hình mới, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xây dựng tổ chức Hội ngày càng phát triển vững mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Phụ nữ các cấp, góp phần xây dựng xã An Dân, huyện Tuy An và quê hương Phú Yên ngày càng giàu đẹp, văn minh.
Đại hội đã bầu 11 ủy viên vào Ban Chấp hành và bầu đồng chí Hồ Thị Hạnh tái giữ chức Chủ tịch Hội LHPN xã An Dân, nhiệm kỳ 2021-2026; bầu 10 đại biểu đi dự đại hội Hội LHPN huyện Tuy An.
Một số hình ảnh tại Đại hội
IMG 9650
Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Phú Yên Lê Đào An Xuân tặng hoa chúc mừng Đại hội
IMG 9657