Hội LHPN xã Bình Ngọc, thành phố Tuy Hòa tổ chức thành công Đại hội đại biểu phụ nữ xã lần thứ XVI

•   Thứ ba - 06/04/2021 15:48
BCH
Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa chúc mừng BCH Hội LHPN xã Bình Ngọc nhiệm kỳ 2021-2026
Từ ngày 5-6/4/2021, Hội LHPN xã Bình Ngọc, thành phố Tuy Hòa tổ chức Đại hội đại biểu phụ nữ xã lần thứ XVI, nhiệm kỳ (2021-2026), đây là đơn vị được chọn là đại hội điểm của Hội LHPN TP Tuy Hòa.
Về dự Đại hội có đ/c Nguyễn Thị Phương Liên - PCT Hội LHPN tỉnh; đ/c Phạm Hiểu - UVBTV Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN TP.Tuy Hòa; lãnh đạo Hội LHPN TP.Tuy Hòa về dự và chỉ đạo Đại hội; các đ/c lãnh đạo HĐND-UBND-UBMTTQVN xã; các đ/c là chủ tịch Hội LHPN 15 xã/phường, Hội Phụ nữ Công an TP và Hội LHPN chợ TP.Tuy Hòa; các đ/c nguyên là lãnh đạo Hội LHPN xã Bình Ngọc qua các thời kỳ. Đặc biệt 80 đại biểu chính thức đại diện cho ý chí nguyện vọng của 1.896 hội viên, phụ nữ  trên địa bàn xã.
Trong nhiệm kỳ qua, BCH Hội LHPN xã Bình Ngọc đã đoàn kết một lòng phát huy truyền thống yêu nước “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”, phát huy tinh thần chủ động sáng tạo, không ngừng nỗ lực phấn đấu vươn lên tổ chức thực hiện tốt phong trào thi đua yêu nước gắn với thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ chính trị về tiếp tục đẩy mạnh “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, 2 cuộc vận động và 3 nhiệm vụ công tác trọng tâm của Hội do Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ 12  đề ra. Phong trào Phụ nữ xã nhà đã đạt được những thành quả đáng khích lệ trên nhiều mặt, nhiều chỉ tiêu đạt và vượt kế hoạch, tạo niềm tin phấn khởi trong cán bộ, hội viên và các tầng lớp phụ nữ trên toàn xã.
Đại hội đã bầu BCH nhiệm kỳ 2021-2026 gồm 09 đồng chí; bầu Ban thường vụ gồm 3 đồng chí; bầu chức danh Chủ tịch 01 đồng chí, bầu chức danh Phó Phủ tịch 01 đồng chí và bầu Đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Phụ nữ thành phố lần thứ XIV có 01 đại biểu đương nhiên, bầu 6 đồng chí, 01 đồng chí dự khuyết.
Tin, ảnh: ÁNH HỒNG