Hội Phụ nữ khối lực lượng vũ trang tỉnh bàn giao công trình "Sắc cờ quê hương"

•   Thứ sáu - 26/03/2021 09:59
Chiều 25/3, Hội Phụ nữ khối lực lượng vũ trang tỉnh  phối hợp với Đồn Biên phòng Hòa Hiệp Nam, Thị xã Đông Hòa tổ chức thực hiện và bàn giao công trình "Sắc cờ quê hương" tại thôn Phước Tân, xã Hòa Tâm, TX Đông Hòa, tỉnh Phú Yên. Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Thị Binh, PCT Hội LHPN tỉnh; các đồng chí lãnh đạo Hội PN Công an tỉnh, Hội PN BCH Bộ đội Biên phòng tỉnh, Hội PN BCH Quân sự tỉnh; lãnh đạo đồn Biên phòng Hòa Hiệp Nam và các đồng chí lãnh đạo xã Hòa Tâm.
………………………………
Cán bộ, hội viên và ĐVTN các đơn vị đã tham gia thực hiện cắm cờ Tổ quốc trên trục đoạn đường chính tại thôn Phước Tân. Mỗi trụ cờ cao 03m, khoảng cách giữa các trụ từ 05 đến 07 mét, số lượng trụ, cờ được cắm trên đường là 60 cái, trồng hơn 10 loại cây bóng mát, cây ăn trái tại Trạm kiểm soát biên phòng Hòa Tâm, đồn BP Hòa Hiệp Nam, tổng kinh phí chương trình gần 8.000.000 triệu đồng do các đơn vị đóng góp.
Công trình "Sắc cờ quê hương" là công trình mang ý nghĩa thiết thực của hội viên PN và ĐVTN các đơn vị trong việc xây dựng mỹ quan trên các tuyến đường, tạo sự đồng nhất trong việc treo cờ kỷ niệm các ngày lễ lớn của dân tộc, chào mừng Đại hội phụ nữ các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022- 2027; kỷ niệm 46 năm ngày giải phóng tỉnh Phú Yên 1/4/1975- 1/4/2021; 46 năm giải phóng hoàn toàn miền Nam; bầu cử Đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp.
Một số hình ảnh hoạt động tại Chương trình:

ảnh PN 1
Đ/c Trần Thị Binh -PCT Hội LHPN tỉnh và các đồng chí thường trực Hội PN BCH Bộ đội Biên phòng tỉnh
tham gia cắm cờ Tổ quốc trên trục đường thôn Phước Tân
IMG 9831 (1)
Lãnh đạo các đơn vị trao tặng biểu trưng "Sắc cờ quê hương" cho lãnh đạo xã Hòa Tâm
IMG 9829
Đồng chí Trần Thị Binh - PCT Hội LHPN tỉnh (bên trái) cùng hội viên, phụ nữ BCH Bộ đội Biên phòng tỉnh
tham gia trồng cây tại Trạm kiểm soát biên phòng Hòa Tâm
IMG 9832
Lãnh đạo các đơn vị tặng quà học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hòa Tâm
Tin, ảnh: THU HIỀN