Ra mắt Mô hình điểm Câu lạc bộ “Phụ nữ chung tay bảo vệ môi trường” tại xã Hòa Đồng, huyện Tây Hòa

•   Thứ sáu - 17/05/2019 03:20
Vừa qua, Hội LHPN huyện Tây Hòa tổ chức lễ ra mắt Mô hình điểm Câu lạc bộ “Phụ nữ chung tay bảo vệ môi trường” tại xã Hòa Đồng. Tham dự lễ ra mắt CLB có bà: Lê Thị Minh Lộc – PCT Hội LHPN huyện, Ông Nguyễn Văn Thắng – PBT Thường trực Đảng ủy xã, Ông Đinh Ngọc Sum – Phó Chủ tịch UBND xã và 30 chị là UV BCH Hội LHPN xã, Chi hội trưởng, Chi hội phó, Tổ trưởng, tổ phó, hội viên tại Hội LHPN xã Hòa Đồng.
Câu lạc Bộ hoạt động theo nguyên tắc tự nguyện, tự quản, chịu sự quản lý của BTV Hội LHPN huyện, BTV Hội LHPN xã. Câu lạc bộ ra mắt nhằm mục đích tập hợp những người có tinh thần tình nguyện hành động để bảo vệ môi trường, góp phần tuyên truyền, giáo dục ý thức công tác bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe trong cộng đồng, tổ chức sinh hoạt định kỳ hàng tháng, phát động ra quân dọn vệ sinh 3 tuần 1 lần theo chỉ đạo của lãnh đạo UBND huyện, xem đây là nhiệm vụ thường xuyên của Câu Lạc bộ. CLB được thành lập nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ, hội viên phụ nữ trong toàn huyện; khơi dậy, phát huy những đóng góp của cán bộ, hội viên, phụ nữ trong xây dựng nông thôn mới nói chung và trong công tác bảo vệ môi trường nói riêng, từ đó làm thay đổi nhận thức, hành vi, phong tục, tập quán lạc hậu ảnh hưởng xấu đến môi trường sống; ý thức sử dụng hợp lý và tiết kiệm nguồn tài nguyên, bảo vệ môi trường.
Sau khi buổi Lễ ra mắt Mô hình Câu lạc bộ “Phụ nữ chung tay bảo vệ môi trường” kết thúc, các thành viên Câu lạc bộ sẽ ra quân dọn vệ sinh tuyến đường thôn Vinh Ba đã đăng ký tuyến đường tự quản./.
Tin, ảnh: HỘI LHPN huyện Tây Hòa