Tập huấn kỹ thuật trồng rau an toàn

  •   Thứ sáu - 05/04/2019 16:05
  •   955
  •  0
Ngày 5/4/2019, tại vườn rau của chị Nguyễn Thị Bảy- Khu phố 7- Thị trấn Hai Riêng, Hội LHPN thị trấn Hai Riêng phối hợp cùng Trạm Trồng trọt và Bảo vệ thực vật huyện Sông Hinh và Hội LHPN tỉnh Phú Yên tổ chức tập huấn trồng rau an toàn cho hơn 30 thành viên “ Tổ sản xuất rau an toàn” thị trấn Hai Riêng.
…………………….
 
Tại buổi tập huấn, thành viên tổ sản xuất rau an toàn đã được nghe ông Chu Đình Đấu – cán bộ kỹ thuật Trạm Trồng trọt và Bảo vệ thực vật huyện Sông Hinh giới thiệu về kỷ thuật trồng rau an toàn, cách xử lý hạt giống trước khi gieo, và các biện pháp tổng hợp phòng trừ sâu bệnh trong sản xuất rau an toàn; Hướng dẫn sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, phân bón cho các loại rau trồng sao cho đảm bảo thời gian cách ly trước khi sử dụng, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng… .
Qua lớp tập huấn này sẽ giúp cho bà con nông dân hiểu được vai trò giá trị của các sản phẩm rau an toàn đối với đời sống, sức khỏe của bản thân, gia đình và xã hội. Đồng thời, giúp họ nắm vững những kiến thức về sản xuất rau an toàn để có thể vận dụng vào sản xuất ngay tại địa phương  góp phần nâng cao thu nhập cải thiện đời sống./.
DSC00924
Ngọc Ly
 
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 9

Tổng lượt truy cập: 3,422,958

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây