Tin hoạt động Hội LHPN TP.Tuy Hòa

•   Thứ hai - 06/05/2019 16:21
* Câu lạc bộ "Biển xanh, làm sạch bờ biển" Phường Phú Đông, TP.Tuy Hòa ra quân dọn vệ sinh
Trong tháng 4/2019, CLB "Biển xanh, làm sạch bờ biển" phối hợp cùng các ban, ngành tại Phường Phú Đông, TP.Tuy Hòa tổ chức phát động, ra quân dọn vệ sinh tại địa bàn.
áng ngày 21/4/2019, câu lạc bộ “ Biển xanh, làm sạch bờ biển” phường Phú Đông đã ra quân dọn vệ sinh các tuyến đường Đinh Tiên Hoàng, Hùng Vương đến giáp biển, có 20 chị tham gia.
Ngay sau Lễ phát động, 20 chị là thành viên CLB cùng với đông đảo cán bộ, hội viên phụ nữ đã tổ chức thu gom rác thải, phát cỏ, dọn vệ sinh khu vực giáp biển.
Đây là hoạt động thiết thực của các thành viên CLB, cán bộ, hội vên phụ nữ trong toàn phường, nhằm tạo sự lan tỏa trong cộng đồng dân cư, nâng cao nhận thức của bà con nhân dân về công tác  bảo vệ vệ sinh môi trường.
IMG 20190422 135028

* Hội LHPN xã An Phú: Phối hợp tuyên truyền phòng chống xâm hại trẻ em và bạo lực học đường
Vừa qua, Hội LHPN xã An Phú phối hợp cùng đơn vị kết nghĩa Phòng Hậu cần - Công an tỉnh tổ chức tuyên truyền phòng, chống xâm hại trẻ em và phòng chống bạo lực học đường. Tham gia chương trình có hơn 400 em học sinh trường tiểu học Nguyễn Chí Thanh, xã An Phú.
Tại buổi truyền thông, các em học sinh được  tiếp thu những kiến thức bổ ích về kỹ năng giữ an toàn, cách thoát thân khi gặp nguy hiểm... thông qua những hình ảnh, câu hỏi, trò chơi dễ hiểu, lôi cuốn các em tham gia
Tại chương trình cũng đã trao tặng 20 xuất quà cho các cháu học sinh nghèo vượt khó học giỏi, mỗi xuất quà trị giá: 200.000đ

IMG 20190506 150244

Hội LHPN Phường Phú Đông, Kim Vương