Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thu Hà thăm và làm việc tại Phú Yên

•   Thứ sáu - 24/08/2018 07:29
Chiều ngày 23/8, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Ủy viên TW Đảng, Chủ tịch TW Hội LHPN Việt Nam cùng đoàn công tác TW Hội LHPN Việt Nam đã đến thăm, tặng quà cho học sinh nghèo và gia đình chính sách trên địa bàn thành phố Tuy Hòa và làm việc với BTV Hội LHPN tỉnh Phú Yên.
Tại trường Tiểu học Bạch Đằng, phường 6, TP.Tuy Hòa, đồng chí đã trao tặng 50 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho 50 em học sinh nghèo, khuyết tật, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có thành tích cao, nổi bật trong học tập trên địa bàn thành phố Tuy Hòa; thăm, tặng 02 suất quà trị giá 2 triệu đồng cho hộ phụ nữ gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn tại phường 6, TP.Tuy Hòa. Đồng chí Chủ tịch ân cần thăm hỏi, chúc các em học sinh cố gắng chăm ngoan học giỏi, vâng lời ông bà, cha mẹ, xứng đáng là cháu ngoan của Bác Hồ; mong muốn lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, ngành giáo dục tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện để các em học sinh có điều kiện học tập tốt nhất. Đồng thời, đề nghị các cấp hội phụ nữ thường xyên thăm hỏi, hỗ trợ, động viên kịp thời các em học sinh nghèo và các hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh, cùng chung tay giúp họ vươn lên trong cuộc sống.
Làm việc với Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam ghi nhận những kết quả đạt được của các cấp Hội trong thời gian qua và một số đề xuất kiến nghị về hoạt động Hội và phong trào phụ nữ ở địa phương. Thời gian tới, đề nghị Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh đổi mới nội dung, phương thức hoạt động đáp ứng với yêu cầu thực tiễn, tập trung có giải pháp thực hiện các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội PNTQ lần thứ XII; quan tâm đầu tư công tác chính sách luật pháp, công tác gia đình, tập hợp thu hút hội viên.
DSC07963
Đ/c Nguyễn Thị Thu Hà, Ủy viên TW Đảng, Chủ tịch TW Hội LHPN Việt Nam thăm tặng quà học sinh nghèo tại trường Tiểu học Bạch Đằng
DSC07996
Đ/c Nguyễn Thị Thu Hà, Ủy viên TW Đảng, Chủ tịch TW Hội LHPN Việt Nam thăm tặng quà gia đình chính sách tại Phường 6, TP.Tuy Hòa