Hội LHPN tỉnh thăm và chúc mừng ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7

•   Thứ ba - 28/07/2020 09:01
IMG 3568
Nhân dịp kỷ niệm 91 năm này thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2020), chiều ngày 27/7/2020 lãnh đạo Hội LHPN tỉnh đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, công chức, viên chức, lao động cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh Phú Yên.
Tại buổi đến thăm, đại diện Thường trực Hội LHPN tỉnh, đồng chí Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Nguyễn Thị Phương Liên đã gửi lời chúc mừng đến tổ chức Công đoàn và đội ngũ cán bộ làm công tác công đoàn nhân kỷ niệm 91năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam; bày tỏ sự vui mừng trước những kết quả phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn đạt được trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, Công đoàn tỉnh Phú Yên tiếp tục phát huy truyền thống, thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của mình.
Thay mặt Thường trực Liên đoàn lao động tỉnh, đồng chí Phạm Thị Ngọc Tú - PCT LĐLĐ tỉnh đã cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm của Hội LHPN tỉnh đã dành cho tổ chức công đoàn và phong trào CNVCLĐ Phú Yên trong thời gian qua. Đồng thời bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, hai đơn vị Liên đoàn Lao động tỉnh và Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh sẽ tăng cường phối hợp trong công tác vận động nữ CNVCLĐ. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền về quyền và nghĩa vụ của lao động nữ, thúc đẩy bình đẳng giới tại nơi làm việc; tạo điều kiện để lao động nữ được tiếp cận, thụ hưởng các dịch vụ xã hội chất lượng. Chăm lo các lợi ích vật chất, tinh thần, các hoạt động về giới, chăm sóc sức khỏe sinh sản, làm đẹp, tổ chức nói chuyện chuyên đề về xây dựng gia đình, nuôi dạy con cái….
Tin, ảnh: LÊ VY