Hội LHPN tỉnh: Thăm và chúc mừng Phật đản các cơ sở Phật giáo

•   Thứ ba - 21/05/2024 08:02
Sáng ngày 17/5, nhân Lễ Phật đản Phật lịch 2568, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Phú Yên đã đến thăm và chúc mừng Tịnh xá Ngọc Yên, chùa Ân Niên và Chùa Kim Quan nhân Đại lễ Phật đản Phật lịch 2568 và mùa An cư Kết hạ năm 2024.
z5449941448823 d45ddf1aadc11587ab876bf026b73a1d
Hội LHPN tỉnh thăm chúc mừng Chùa Kim Quan, TP.Tuy Hòa
Tại các điểm đến thăm, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Lê Đào An Xuân đã thăm hỏi sức khỏe, hoạt động của Tăng Ni, Phật tử các chùa và chúc mừng các trụ trì, đồng bào phật tử đón một mùa Phật đản an lành, hạnh phúc. Cũng nhân dịp này, Hội LHPN tỉnh bày tỏ mong muốn tăng, ni, phật tử tại các cơ sở phật giáo tiếp tục phát huy tốt hơn nữa những giá trị đạo đức tôn giáo, luôn đồng hành, tăng cường đoàn kết, tích cực đóng góp, tham gia các hoạt động do Hội LHPN tỉnh tổ chức.
Đại diện chức sắc các cơ sở Phật giáo đã bày tỏ niềm vinh dự khi được đoàn đại biểu của Hội LHPN tỉnh đến thăm, chúc mừng Đại lễ Phật đản; đồng thời khẳng định toàn thể tăng, ni, phật tử các chùa trên địa bàn sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của đạo Phật, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, đoàn kết tôn giáo, góp phần xây dựng tỉnh nhà ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại.
LÊ VY