Hội LHPN tỉnh thăm hỏi và tặng quà gia đình phụ nữ nghèo đơn thân

•   Thứ tư - 25/03/2020 14:26
Chiều ngày 24/3, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Trần Thị Binh cùng với đoàn công tác Hội LHPN tỉnh đã đến thăm hỏi và tặng quà cho chị Nguyễn Thị Lại, thôn Phong Phú, xã An Hiệp, huyện Tuy An với số tiền 1 triệu đồng từ nguồn ủng hộ của cán bộ cơ quan Hội LHPN tỉnh.
Chị Nguyễn Thị Lại là phụ nữ chủ hộ nghèo, đơn thân, không có việc làm ổn định, bản thân bị bệnh hiểm nghèo có con gái là Nguyễn Thị Quỳnh Trang đang học lớp 10 Trường Trung học phổ thông Lê Thành Phương.
Theo kế hoạch, định kỳ hàng quý các tổ đảng, công đoàn cơ quan phối hợp, luân phiên tổ chức thăm hỏi, động viên, hỗ trợ 600.000 đồng/quý cho chị Nguyễn Thị Lại, giúp chị Lại ổn định cuộc sống, có điều kiện cho con tiếp tục đến trường. Đây là hoạt động thiết thực nhằm thực hiện Kế hoạch số 68-KH/TU ngày 14/02/2014 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về triển khai mô hình “Cơ quan, đơn vị giúp đỡ xã, thôn (buôn) khó khăn và cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức giúp đỡ hộ nghèo”.
                                                                         Tin: Thu Huyên
Ảnh: Lê Vy